Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

Địa điểm

số 25, ngõ 943/5, đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
11 followers

Giới thiệu về công ty

iền thân của Công ty Cổ Phần Công Nghệ ATO được hình thành từ những năm 2000. Từ một nhóm thành viên (ATO) ban đầu là các giáo viên dạy tin học ứng dụng được đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin từ các trường đại học có danh tiếng tại Việt Nam như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội…
Với niềm đam mê lập trình cháy bỏng, nhóm ATO đã xây dựng nên các phần mềm ứng dụng nhỏ lẻ như xây dựng lịch học, quản lý điểm cho hệ phổ thông trung học và các sản phẩm bán hàng cho các khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. 
Xuất phát từ đó, các thành viên trong nhóm đã nhận định được nhu cầu thiết thực và lợi ích thực sự khi áp dụng phần mềm vào các mô hình quản lý. Kế thừa những thành quả nghiên cứu của nhóm ATO trong quá trình tích luỹ kiến thức và trải nghiệm thực tế, nhóm đã thành công với những giải pháp phần mềm Quản lý Siêu thị, Quản lý nhà hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý điều hành sản xuất cho rất nhiều khách hàng. Từ những thành quả đó, cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp và hiệu quả trong lĩnh vực quản lý, nhóm ATO đã chính thức quyết định chuyển đổi nhóm thành một doanh nghiệp có quy mô tổ chức chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Vào ngày 06/08/2007, dựa trên sự nhất trí của các cổ đông sáng lập và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình là nòng cốt của những đơn vị chuyên nghiệp được tập hợp, Công ty Cổ phần Công nghệ ATO chính thức đi vào hoạt động.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ATO đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực phần mềm quản lý và phân phối các thiết bị mã số mã vạch, thiết bị siêu thị. Bằng những nỗ lực không ngừng, 6 năm sau, ATO đã trở thành thương hiệu có thế mạnh lớn trên thị trường phần mềm - thiết bị mã số mã vạch tại Việt Nam với hàng loạt dự án, khách hàng lớn mang đặc thù quản lý dựa trên nền tảng công nghệ cao. ATO dẫn đầu xu thế ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý thông minh, là đơn vị phân phối hàng đầu về ngành thiết bị mã số mã vạch.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kế toán thuế

Nhân viên kế toán thuế

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội