Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành

Địa điểm

Quốc lộ 1A, tổ 1, Khu vực 8, Phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://daithanhfurniture.com/
288 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần công nghệ gỗ Đại Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nội thất: Indoor, Outdoor và kitchen cabinet. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, công ty Đại Thành đã xây dựng được uy tín và danh tiếng của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý ra toàn thế giới.

Công ty Đại Thành sử dụng những loại gỗ tốt nhất, được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo tính chất về độ bền, độ ổn định và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, công ty Đại Thành cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với quy mô nhà máy lên đến ~20.000 m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Đại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành làm ra những sản phẩm được thiết kế độc đáo, tinh tế và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty Đại Thành còn cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng.

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp phát triển bền vững, công ty Đại Thành luôn đề cao việc bảo vệ môi trường và sử dụng các nguồn tài nguyên bền vững trong sản xuất. Điều này đã giúp công ty Đại Thành có được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất trong ngành gỗ tại Việt Nam.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành
  • Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Email: tuyendung@daithanhfurniture.com
  • Địa chỉ liên hệ: Quốc lộ 1A, tổ 1, Khu vực 8, Phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định