Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Công nghệ Oryza Systems

Công ty Cổ phần Công nghệ Oryza Systems

Địa điểm

420/3A Quốc lộ 13, Thạnh Bình, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://oryza.vn/
185 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Oryza systems (Oryza) với khát vọng xây dựng thương hiệu Việt trong lĩnh vực công nghệ IoT, chúng tôi đã xây dựng trung tâm nghiên cứu R&D ở Bình Dương (năm 2018) và Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2023) để tập trung nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào các sản phẩm, giải pháp nhằm đơn giản hoá việc sử dụng công nghệ thông qua tự động hoá các công đoạn, giúp nâng cao hiệu quả, hiệu suất cho các đối tác và khách hàng và chúng tôi xem hành trình “Đơn giản hoá công nghệ” để đem lại lợi thế cho khách hàng là sứ mệnh, là khát khao của Oryza.

Oryza từng bước xây dựng hệ sinh thái của riêng mình, bao gồm những thiết bị phần cứng cao cấp kết hợp với phần mềm mạnh mẽ trực quan, cùng với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), công nghệ trí tuệ nhân tạo ( AI), công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Big data)… có thể tuỳ chỉnh linh hoạt để tích hợp vào các nền tảng và hệ thống khác nhau giúp hệ thống vận hành thông minh hơn, an toàn hơn tại bất cứ nơi nào một cách nhanh chóng, đơn giản.

Oryza sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ kỹ sư, lập trình viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IoT thông qua quá trình tuyển dụng và đào tạo khắt khe và phát triển trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Oryza xem đây là chìa khoá để Oryza hiện thực hoá khát vọng của mình. Trong quá trình phát triển của mình Oryza luôn được sự tin yêu và ủng hộ của nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước đồng thời Oryza luôn cam kết từng xây dựng cộng đồng IoT thông qua đóng góp giá trị cụ thể của mình cho cộng đồng, gắn kết giữa môi trường giáo dục và doanh nghiệp bằng việc xây dưng môi trường cho sinh viên các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương nghiên cứu, thực tập tại trung tâm R&D của Oryza.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Công nghệ Oryza Systems

Tầm nhìn sứ mệnh:

Tầm nhìn của Oryza là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc “ Đơn giản hóa công nghệ” để cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, Oryza cũng chú trọng đến việc xây dựng một môi trường nghiên cứu thúc đẩy sáng tạo và đầu tư vào các startup trong lĩnh vực công nghệ.

Sứ mệnh của Oryza là tập trung vào nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đối với Oryza System sự tin tưởng của khách hàng là một động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, cũng như tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Chuyên Viên Kinh Doanh

Chuyên Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Công nghệ Oryza Systems

$ 20 Tr - 40 Tr VND

  • Bình Dương | Hồ Chí Minh