Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần công nghệ Tây Bắc Á

Công ty cổ phần công nghệ Tây Bắc Á

Địa điểm

Tầng 6, nhà 25T2, khu 05, KĐT Đông Nam, Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://taybaca.vn
65 followers

Giới thiệu về công ty

Tây Bắc Á là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế tại Việt nam. Tháng 11 năm 2004 đánh dấu sự khởi đầu của công ty Tây Bắc Á trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế với các sản phẩm như máy điện tim, x-quang, máy rửa film, máy siêu âm chẩn đoán, máy thở. Dần dần, hoạt động của công ty Tây Bắc Á trở nên chuyên nghiệp hơn bằng việc tập trung vào các lĩnh vực: chẩn đoán hình ảnh và thiết bị phòng mổ. Công ty Tây Bắc Á đã thiết lập quan hệ và trở thành nhà phân phối của một số hãng lớn của Châu Âu, Châu Á và Mỹ như:
- FUKUDA DENSHI (Nhật Bản): Máy siêu âm mầu 4D, siêu âm doppler mầu, siêu âm đen trắng xách tay - xe đẩy, Máy điện tim, Monitor theo dõi bệnh nhân
- DMS-APELEM (Pháp) và L’can (Italia): máy chụp x-quang và máy đo mật độ xương.
- Trumpf (Đức), Mavig (Đức), Famed (Ba Lan): thiết bị phòng mổ.
- Heyer Medical (Đức), Heinen Loweisten (Đức): Máy gây mê kèm thở, máy thở sơ sinh.
- G-Lohmeier (Đức): máy thở.
Năm 2005, Công ty Tây Bắc Á mở rộng hoạt động sang lĩnh vực vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng việc thiết lập quan hệ đối tác với một loạt các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Chattanooga (Mỹ), BTL (CH Séc), A-Circle (Ý), Ormed (Đức) và trở thành nhà phân phối hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực này.
Hiện nay, Tây Bắc Á đang tiếp tục mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực thiết bị an ninh, camera quan sát, thiết bị phòng xét nghiệm, Cộng hường từ, CT .....
Công ty Tây Bắc Á ngày nay trở thành một công ty có khả năng cung cấp linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng về số lượng, chất lượng và tiến độ giao hàng. Ngoài ra, với một đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, bảo hành bảo trì một cách chuyên nghiệp và kịp thời.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Dự Án Thiết Bị Y Tế

Nhân Viên Dự Án Thiết Bị Y Tế

Công ty cổ phần công nghệ Tây Bắc Á

$ 13 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty cổ phần công nghệ Tây Bắc Á

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh