Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

Địa điểm

P304, tầng 3 tòa nhà Hùng Hương, số 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
424 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đại Thành là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hạt giống Nông nghiệp, thực phẩm, phần mềm và công nghệ thông tin. Hiện nay công ty đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm hạt giống nông nghiệp, nhãn hiệu “Goldseed”, “DTR”, “DTC” và “Pioneer USA”; phần mềm truy xuất nguồn gốc tích hợp chống hàng giả nhãn hiệu “Agricheck”, máy bay không người lái “UAV” trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Với các giải pháp về công nghệ, tính chuyên nghiệp hướng đến mục tiêu đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người nông dân, doanh nghiệp và cộng đồng. Công ty được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Slogan hành động “Thành công cho bạn - vững bước tương lai”.
Đồng hành cùng sự phát triển, Công ty Cổ phần Đại Thành luôn mong muốn rộng mở đón nhận thêm các thành viên nhiệt huyết, năng lực để cùng chí hướng xây dựng ngôi nhà chung phát triển. Là thành viên của Đại Thành, bạn sẽ không ngừng được quan tâm bồi dưỡng về nghiệp vụ, đào tạo về chuyên môn và có nhiều cơ hội tiếp tục được học tập và khẳng định bản thân ở trong và ngoài nước; Con đường thăng tiến luôn rộng mở khi bạn chứng tỏ được năng lực về chuyên môn và khả năng quản lý; cùng với cơ chế lương, thưởng hấp dẫn tạo động lực giúp bạn phát triển và cống hiến lâu dài cho công ty.
1. Trụ sở Công ty:
Số 4 - Phố Dã Tượng - đường Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh.
2. Văn phòng giao dịch:
Nhà máy 250-1, phố Và, phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh (trên đường QL38, cách cầu Bồ Sơn, TP Bắc Ninh hướng đi Thuận Thành khoảng 4 km).