Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Hưng Lộc Phát

Địa điểm: Số 9A Đường Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.hlp.vn

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Trưởng Phòng Tài Chính (Mới) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 20-04-2021
Trưởng Bộ Phận IT Hồ Chí Minh Cạnh tranh 12-04-2021
Chuyên Viên Nghiên Cứu Thị Trường Hồ Chí Minh Cạnh tranh 28-03-2021

Giới thiệu về công ty

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Hưng Lộc Phát Group có 08 công ty thành viên với định hướng đầu tư trên 03 lĩnh vực chính:

-       Đầu tư bất động sản (Chủ đầu tư các dự án BĐS tại TP. HCM: Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Green Star, Hưng Phát Blue Star, Hưng Lộc Phát Complex, Mũi Né Summerland Resort… và một số dự án đang triển khai tại các tỉnh thành khác).

-       Đầu tư phát triển năng lượng (Chủ đầu tư các dự án về Thủy điện, Điện mặt trời…)

-       Sản xuất vật liệu xây dựng (Sản xuất bê tông, gạch đá ốp lát cao cấp…)

Hưng Lộc Phát quan niệm “đi chậm mà chắc” và đảm bảo “ Chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ – Uy tín trong mọi cam kết – Chuyên nghiệp trong từng hoạt động” vì uy  tín thương hiệu. Đây là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát trong tương lai.

Với phương châm hoạt động luôn lấy chữ tín làm đầu, hơn 20 năm qua, Hưng Lộc Phát đã khẳng định được uy tín thương hiệu của mình qua những sản phẩm chất lượng và tiên phong  trên thị trường, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực hoạt động hiệu quả, bền vững và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Hưng Lộc Phát cũng luôn chú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao nhất. Trên cơ sở đó, Hưng Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất dịch vụ hoàn hảo nhất.   

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with