Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN PEARL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN PEARL

Địa điểm

49 - 51 Đường 320 ( Phạm Hùng ), Phường 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, 8, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.saigonpearl.vn/
60 followers

Giới thiệu về công ty

Sài Gòn Pearl tập trung vào 2 lĩnh vực kinh doanh chính:

- Về lĩnh vực kinh doanh gạo: Sài Gòn Pearl là nhà cung ứng đồng thời là nhà xuất khẩu lúa gạo uy tín tại thị trường Việt Nam. Với vùng nông nghiệp rộng trải dài ở các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, Sài Gòn Pearl luôn đi đầu với sản lượng lúa gạo trên 200.000 tấn/năm, đánh dấu vị thế ngày một nâng cao so với các doanh nghiệp cùng ngành trong những năm gần đây.

Với sứ mệnh mang lại những hạt gạo chắc khỏe không chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam, Sài Gòn Pearl còn đặt nặng mục tiêu cung cấp cho thị trường quốc tế sản lượng gạo chất lượng cao, tạo nền tảng vững chắc cho nền nông sản Việt với tiêu chí sạch – thơm – ngon. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, nguồn gạo mà Sài Gòn Pearl cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và bảo vệ tối đa cho sức khỏe người tiêu dùng, nói không với hóa chất bảo quản và cam kết giữ vững hương vị thơm ngọt từ tự nhiên.

- Về lĩnh vực bất động sản: Sài Gòn Pearl đặt mục tiêu sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các phương án đầu tư phù hợp nhu cầu đồng thời đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tại Sài Gòn Pearl, chúng tôi đặt mục tiêu tìm ra những vùng đất mới với đầy đủ các tiện ích và tiềm năng phát triển vượt trội để mang đến cho khách hàng những khoản đầu tư sinh lời bền vững, đảm bảo gia tăng lợi nhuận an toàn và ổn định.