Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần đầu tư HDN

Công ty cổ phần đầu tư HDN

Địa điểm

15 Tố Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://hdn.com.vn/
10 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần HDN xin gửi đến toàn thể Quý vị lời chức sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Đại diện cho Công ty Cổ phần đầu tư HDN, Tôi xin trân trọng cảm ơn tới Quý cổ đông, Quý đối tác và Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại HDN hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế. Đến nay sau 16 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm cùng với nền y tế nước nhà, HDN đang dần khẳng định là thương hiệu uy tín trong việc phân phối với các thiết bị y tế và vật tư tiêu hao cho các cơ sở y tế lớn từ trung ương đến các địa phương trong cả nước.

Hiện nay, ngoài lĩnh vực khởi tạo, HDN đang cố gắng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như: Spa chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, đầu tư các dự án Bất động sản. Khát khao vươn mình tìm chỗ đứng và vị thế riêng, HDN đang cố gắng tiến nhanh, tiến chắc trong những lĩnh vực hoạt động của mình. Mặc dù tình hình khách quan rất phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới mọi hoạt động nhưng HDN bằng sự đồng lòng của Ban giám đốc, bằng sức mạnh đoàn kết của tập thể Cán bộ nhân viên, HDN cam kết:
• Đối với Quý cổ đông, Quý đối tác: Hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi, tuân thủ triệt để mọi quy định pháp lý đã thoả thuận.
• Đối với khách hàng: Mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín dựa trên giá thành cạnh tranh tạo niềm tin vững chắc nhất.
• Đối với nhân viên: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để mỗi cá nhân có cơ hội thể hiện khả năng, năng lực của mình, thúc đẩy phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc.
• Đối với cộng đồng: Phát triển hoạt động kinh doanh nhằm đẩy mạnh các hoạt động xã hội, mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.
Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng phấn đấu trong tương lai, vươn lên trở thành một thương hiệu uy tín trong mọi lĩnh vực mang lại những lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác.

Xin chân thành cảm ơn!

Việc làm đang tuyển

Kỹ Sư Thiết Bị Y Tế

Kỹ Sư Thiết Bị Y Tế

Công ty cổ phần đầu tư HDN

$ 17 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kế Toán

Nhân Viên Kế Toán

Công ty cổ phần đầu tư HDN

$ 14 Tr - 17 Tr VND

  • Hà Nội
KẾ TOÁN THUẾ

KẾ TOÁN THUẾ

Công ty cổ phần đầu tư HDN

$ 14 Tr - 17 Tr VND

  • Hà Nội