Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SKS

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SKS

Địa điểm

Số 6 ngõ 5 đường Tây Hồ, Quận Tây Hồ Hà Nôi


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.thammyviensks.vn/
127 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SKS được thành lập năm 2019, sở hữu thương hiệu SKS CLINIC. SKS CLINIC là địa chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao và chăm sóc sức khoẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.
SKS cũng là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên khoa thẩm mỹ nội khoa đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm. SKS ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ và được FDA chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
SKS ra đời vì mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng người Việt. Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. SKS luôn giữ chữ tín để xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.
SKS cam kết luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý với phương châm: Nụ Cười Của Bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SKS

Lấy con người là nền tảng phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín, SKS rất mong quy tụ được đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp thương hiệu ngày càng thành công.