Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT LƯƠNG GIA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT LƯƠNG GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT LƯƠNG GIA

Địa điểm

P306CT4B, khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
135 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kĩ thuật Lương Gia được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các vật tư thiết bị điện cho các nhà máy điện và các khu công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhân viên xuất nhập khẩu với chuyên môn cao, đội ngũ kĩ sư lành nghề, công ty cổ phần đầu tư thương mại và kĩ thuật Lương Gia mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Từ khi bắt đầu hoạt động công ty đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng như: Nhiệt điện Duyên Hải, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Nhiệt điện Mông Dương, Nhiệt điện Cẩm Phả, Điện lực dầu khí Hà Tĩnh, Nhiệt điện Quảng Ninh……... Với phương châm: “ Hợp tác để cùng thành công” công ty Lương Gia vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kĩ thuật Lương Gia có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền về mặt hàng túi lọc nhãn hiệu BWF/Đức từ tháng 1/2020.

- Chúng tôi cam kết tạo một môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp để các ứng viên có thể phát triển tư duy và năng lực của mình.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT LƯƠNG GIA

- Thiết bị công nghiệp: Thiết bị đóng cắt, các loại PLC, biến tần, thiết bị đo lường cảm biến, van điện, van công nghiệp, Túi lọc.

- Thiết bị môi trường: Các loại vải lọc, các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi, phụ tùng hệ thống lọc bụi…

Hình ảnh công ty