Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VCAPITAL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VCAPITAL

Địa điểm

Số 2A3 khu biệt thự Trung Tự, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
157 followers

Giới thiệu về công ty

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, thay mặt cho công ty VCAPITAL, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công, hạnh phúc tới tất cả Quý đối tác, Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng VCAPITAL.

Phát huy các giá trị cốt lõi “Uy tín - Đồng hành - Tận tâm”, tập thể VCAPITAL luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho Khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, dịch vụ đồng bộ, giải pháp trọn gói, nhằm đạt được sự hài lòng của Quý khách đã đặt niềm tin vào VCAPITAL.

Ngay từ khi thành lập năm 2011, chúng tôi nhận thấy cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu của khách hàng về máy móc, thiết bị, vật tư xây dựng vô cùng đa dạng. Trong khi đó trên thế giới, các nhà sản xuất, cung cấp cũng rất phong phú. Thời gian qua, VCAPITAL đã từng bước khẳng định là nhà cung cấp và tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng uy tín đến các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thi công xây lắp, khai thác mỏ. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã tin cậy chọn lựa sản phẩm catalyst Nano do VCAPITAL cung cấp.

Bằng kinh nghiệm quý báu, mối quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất cung cấp trên thế giới và Việt Nam, chúng tôi tin tưởng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Với hệ thống quản lý hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp vào sự thành công của Quý khách và mang đến sự phát triển bền vững của VCAPITAL.

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng VCAPITAL trong suốt chặng đường vừa qua và hy vọng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của Quý vị trên chặng đường tiếp theo.

Trân trọng kính chào!

CHỦ TỊCH HĐQT
KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HẢI ĐĂNG