Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG

Địa điểm

Tầng 5, Tòa nhà Tasco, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://tng-solutions.vn/
164 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG là doanh nghiệp xây dựng chuyên về thi công các giải pháp cơ sơ hạ tầng nước hàng đầu tại Việt Nam. Được trang bị máy móc thiết bị thi công hiện đại và đồng bộ, công nghệ thi công tiên tiến, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên ngành cao, nhiệt huyết, năng động, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng nước với các yêu cầu cao nhất về kỹ thuật và tiến độ của nhà thiết kế, chủ đầu tư và khách hàng.
Được thành lập năm 2012 đến nay trải qua hơn 10 năm phát triển, TNG solutions đã hoàn thành thi công nhiều công trình nhà máy nước có quy mô lớn như

1) Nhà máy nước sạch DNP-Bắc Giang với kỷ lục về thời gian thi công 10 tháng và chiều dài tuyến ống đến 40 km, qua nhiều địa hình phức tạp;

(2) Nhà máy nước Nhị Thành – Long An với tổng công suất 60.000 m3/ngđ

(3) Trạm tăng áp Chợ Gạo – Tiền Giang

(4) Nhà máy nước Sơn Thạnh – Nha Trang chuẩn bị khởi công xây dựng và một số dự án khác ở nước ngoài....

Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, vào nửa cuối năm 2022 TNG Solutions đã tiến hành sát nhập cùng với 4 Công ty có bề dày kinh nghiệm trong thi công các công trình xây dựng công trình Giao thông, Dân dụng và công nghiệp: Tổng công ty Thăng Long - CTCP; Công ty Cổ phần xây dựng số 9 - VC9; Công ty cổ phần Cầu 1 Thăng Long; Công ty Cổ phần cầu 35 Thăng Long. TNG Solutions trên vai trò công ty mẹ thực hiện các hoạt động định hướng, dẫn dắt và phát triển lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của từng công ty. Đặc biệt ngành nghề thi công chính của TNG Solutions vẫn duy trì và phát triển mạnh với các giải pháp Thi công khoan ngầm dẫn hướng, Thi công hạ tầng đường ống, Thi công công trình xử lý nước điển hình. Năm 2023 TNG Solutions đã thành lập Trung tâm cơ giới, quản lý và vận hành các máy móc thiết bị thi công hiện đại, hàng đầu của 5 đơn vị, mở rộng thi công các công trình Khoan cọc nhồi. Và vẫn tiếp tục thi công giai đoạn 2 các công trình ngành nghề chính: Nhà máy nước Vạn Niên quy mô dự án thi công từ 2020 - 2025 với giá trị trúng thầu ban đầu khoảng 526 tỷ đồng, thi công GĐ2 Dự án Nhà máy nước sạch Bắc Giang, Khởi công dự án Nhà máy nước Sơn Thạnh.... và một số dự án khác.

Để tiếp nối cho sự phát triển mạnh mẽ, TNG Solutions cần chiêu mộ các nhân tài có tâm huyết, tận tâm với công cuộc xây dựng các công trình nhà máy nước, chuyên môn vững vàng.
TNG Solutions không ngừng ngày càng cải thiện các chế độ chính sách, phúc lợi để giữ chân nhân tài, thu hút nhiều nhân sự giỏi đồng hành cùng công ty.

Thông điệp từ Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG

Chung sức mạnh - Tạo thành công

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Nhân Viên Kế Toán Nội Bộ

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân viên kế toán thuế

Nhân viên kế toán thuế

Công ty Cổ phần xây dựng số 9 - vc9

$ 13 Tr - 16 Tr VND

  • Hà Nội
KỸ SƯ ĐIỆN (MEP Làm việc tại Huế)

KỸ SƯ ĐIỆN (MEP Làm việc tại Huế)

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng TNG

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Thừa Thiên- Huế
Trưởng Phòng Pháp Chế

Trưởng Phòng Pháp Chế

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TNG

$ 30 Tr - 40 Tr VND

  • Hà Nội