Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

Địa điểm

Trụ sở chính: Tòa nhà Pavillon, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.ricons.vn/
1.782 followers

Giới thiệu về công ty

Ricons là Top 3 Nhà thầu uy tín nhất Việt Nam. Là thương hiệu ra đời từ một khát vọng lớn, Ricons tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó góp phần phát triển cộng đồng và xã hội. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, các dự án Ricons xây dựng trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Trên cơ sở nội lực vững vàng, tầm nhìn của Ricons là giữ vững vị thế Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

Trong hành trình đi đến thành công, Ricons không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước.

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng cuộc sống của CBNV Ricons là mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc  kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một chế độ lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Sức khỏe của bạn là tài sản của chúng tôi

Hàng năm, Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật nhà nước, đồng thời cũng là dịp Ricons bổ sung thêm các hạng mục tầm soát sức khỏe toàn diện cho CBNV tại các bệnh viện, phòng khám uy tín nhất nước.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Ricons còn cung cấp thêm một biện pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân nhân viên thông qua các đơn vị bảo hiểm tư nhân uy tín. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ yên tâm công tác khi sức khỏe của người thân cũng được bảo vệ.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngoài công việc

Du lịch thường niên là hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại Ricons hàng năm. Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài được tổ chức phong phú và đa dạng giúp CBNV được thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của Ricons

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên Ricons quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên. Để làm được điều đó, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ.

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

“Không ngừng cải tiến, liên tục phát triển” là một trong những nét văn hóa nổi bật của Ricons. Để khuyến khích và tạo ra nét văn hóa này, chính sách khen thưởng được Ricons áp dụng triệt để. Các đợt thưởng của Ricons được diễn ra thường xuyên và giá trị phần thưởng lớn, là động lực để mỗi CBNV Ricons phát huy tính sáng tạo của mình trong công việc.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên thiết kế đồ họa
(Mới)

Nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Thư Ký Công Trường

Thư Ký Công Trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

$ Cạnh tranh

  • Đồng Nai
Nhân viên F&B - hành chính

Nhân viên F&B - hành chính

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh