Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ

Địa điểm

73 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://tayho.com.vn/vi/
1.878 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi có hơn 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng & 06 năm đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung nhân sự có năng lực, tâm huyết đồng hành cùng sự phát triển của Công ty. Với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ “ Con người là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của Doanh nghiệp”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc: Giao tiếp cởi mở & tôn trọng; Công việc thách thức & sáng tạo; Thu nhập cạnh tranh & công bằng; Cơ hội học tập/ thăng tiến rõ ràng & không giới hạn; Thành tích được đánh giá khách quan & khoa học; Công việc ổn định & được chăm sóc chu đáo; Khu văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại, chuyên nghiệp .Các ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin tại: www.tayho.com.vn

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ

Tầm nhìn

  • Xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai

Sứ mệnh

  • Cùng đối tác và khách hàng xây dựng hệ sinh thái bền vững trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phát triển bất động sản.
  • Tạo không gian mang tính gắn kết cộng đồng, bản sắc, thân thiện môi trường nhờ sự nỗ lực không ngừng thông qua quy hoạch – thiết kế – xây dựng – công nghệ – vận hành.
  • Theo đuổi triết lý nhân văn trong quá trình phát triển của công ty

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc tôn trọng giá trị đạo đức kinh doanh, việc chăm lo xây dựng đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng giá trị gia tăng nhiều nhất, góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hành động, với sự dẫn dắt của Hội Đồng Quản Trị và Ban điều hành; Tây Hồ sẽ đạt được các mục tiêu của mình.

Xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng; sự tin tưởng, đồng lòng của cả đội ngũ để Tây Hồ có được như ngày hôm nay; đó chính là niềm tin, là động lực để chúng tôi vững bước tiếp trên con đường phát triển của mình.

CHỦ TỊCH HĐQT
TRẦN MINH THU

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kỹ thuật vận hành MEP

Nhân viên kỹ thuật vận hành MEP

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Kỹ sư trưởng vận hành (MEP)

Kỹ sư trưởng vận hành (MEP)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Tây Hồ

$ Cạnh tranh

  • Đồng Nai