Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Đầu tư Yuenan Matter

Công ty Cổ phần Đầu tư Yuenan Matter

Địa điểm

311B Bình Quới, phường 28 Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
7 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Yuenan Matter hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, các lĩnh vực hiện tại công ty đang đầu tư gồm: Công nghệ, Y tế cộng đồng, Tài chính,…

Dự án gây quỹ y tế là dự án mới đang được Công ty đầu tư dựa trên nền tảng ứng dụng Carelink. Carelink cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về thủ tục gây quỹ đóng đóng từ thiện theo quy định của “Nghị định số 93/2019/NĐ-CP ngày 24 tháng 11 năm 2019 của Chính phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý quỹ xã hội, quỹ từ thiện”

CareLink là một nền tảng gây quỹ y tế cho các bệnh hiểm nghèo được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Yuenan Mateer, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ gây quỹ và quyên góp cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và các mạnh thường quân. Thông qua các biện pháp như kêu gọi bạn bè, người thân chia sẻ, thanh toán mọi lúc mọi nơi để giúp cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn và gia đình người thân của họ dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chia sẽ, đăng tải thông tin cần cứu trợ, đồng thời các mạnh thường quân cũng sẽ dễ dàng hơn khi quyên góp lòng yêu thương của mình.
Mục đích của nền tảng là giúp đỡ càng nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh lý nghiêm trọng và gặp khó khăn để cứu sống họ. Hy vọng có thể dựa vào hướng dẫn quyên góp chuyên nghiệp, có thể giúp những bệnh nhân mắc phải bệnh lý nghiêm trọng nhận được điều trị thuận lợi ở mức độ tối đa có thể và có được cuộc sống trở lại.
CareLink không chỉ có trách nhiệm với người dùng và bệnh nhân mà nền tảng theo dõi, hỗ trợ, mà còn dũng cảm hơn trong việc đảm nhận trách nhiệm xã hội và quan tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn tận dụng được những lợi thế của nền tảng, để hỗ trợ sự phát triển của sự nghiệp cộng đồng.