Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

Địa điểm

Đường số 4, KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 350
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.sacom.com.vn
637 followers

Giới thiệu về công ty

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Dây và Cáp SACOM là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp. Công ty đang sản xuất các sản phẩm đặc thù cho ngành công nghiệp như: Cáp đồng viễn thông, Cáp quang, Dây đồng, Dây điện tử, Thanh Busbar…

Trong quá trình phát triển, SACOM luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của SACOM. Chính sách nhân sự của SACOM là đặt mối quan hệ giữa công ty và nhân viên là trung tâm của chính sách, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của SACOM luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

SACOM luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tạiSACOM, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà SACOM ngày càng lớn mạnh.

Việc làm đang tuyển

ADMIN XUẤT NHẬP KHẨU / BÁN HÀNG

ADMIN XUẤT NHẬP KHẨU / BÁN HÀNG

Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

$ 7 Tr - 9 Tr VND

  • Đồng Nai
PHÓ GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG

PHÓ GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG

Công Ty Cổ Phần Dây Và Cáp Sacom

$ Cạnh tranh

  • Đồng Nai