Công ty Cổ Phần Địa ốc LK Land

Địa điểm: Số 50 Đường số 7, Khu Đô thị An Phú – An Khánh Phường An Phú, Quận 2

Qui mô công ty: 20 - 35Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.lkland.vn/

Việc làm đang tuyển (5)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Bạn Muốn Thay Đổi Cuộc Đời - Hãy Đến Với Chúng Tôi Hồ Chí Minh 5 Tr - 25 Tr VND 23-11-2017
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hồ Chí Minh 8 Tr - 20 Tr VND 20-11-2017
Chuyên Viên Marketing Online Hồ Chí Minh 4 Tr - 12 Tr VND 20-11-2017
Thực Tập Ngành Kinh Doanh Hồ Chí Minh 2 Tr - 5 Tr VND 20-11-2017
Chuyên Viên Kinh Doanh Hồ Chí Minh 4 Tr - 50 Tr VND 20-11-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Địa ốc LK Land được thành lập vào đầu năm 2016 từ việc góp vốn liên doanh của 5 sàn giao dịch Bất động sản, có trụ sở đặt tại số 50 Đường số 7, Khu Đô thị An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.
Mục đích: Đầu tư, phân phối, phát triển các dự án Bất động sản tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. LK LAND nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp - Chung Cư Cao Cấp - Cao Ốc Văn Phòng, Đất Nền, Biệt Thự - Villa .... của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Quý khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm .Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi. Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG và THÀNH CÔNG.

Hiện nay LK Land là đại lý chính thức của nhiều chủ đầu tư của các dự án lớn như: Lux Garden; River Panorama, Empire City, Mizuki Park, Jamila Khang ĐiềnRiver City Quận 7; Masteri Millennium; Masteri An P,  Hà Đô Centrosa; Khu dân cư Làng Đại Học Nhơn Đức, Invesco Cát Lái.... Vơi mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, chú trọng từng chi tiết nhỏ để tư vấn, phục vụ chu đáo làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

Thông điệp từ Công ty Cổ Phần Địa ốc LK Land

Chúng tôi luôn đem đến cuộc sống phồn vinh cho bạn!
 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with