Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Gia Tăng MobiFone

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Gia Tăng MobiFone

Địa điểm

Tầng 3A, tòa nhà Harec, số 4A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 300 - 500
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://mobifone.vn
284 followers

Giới thiệu về công ty

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty Thông tin Di dộng. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: Dịch vụ Viễn thông - Công nghệ Thông tin, Truyền hình, Phân phối Bán lẻ và Đa phương tiện.
Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. MobiFone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền. Tổng doanh năm 2016 của MobiFone đạt trên 2 (hai) tỷ đô la Mỹ.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone, (hay còn gọi là MobiFone Plus), là công ty thành viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Phát huy và kế thừa những di sản của Tổng Công ty MobiFone, MobiFone Plus trực tiếp vận hành hệ thống phân phối bán lẻ các sản phẩm viễn thông kèm thiết bị đầu cuối, đa phương tiện và hướng tới mục tiêu đạt mức doanh thu 1 (một) tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.
Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự có đủ khả năng, kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và đam mê vào các vị trí quản lý chủ chốt, đến với MobiFone Plus, các bạn được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển bản thân.
Để tìm hiểu thêm về chúng tôi hãy truy cập vào website: https://mobistore.vn và http://mobifone.vn.