Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN DONEXSPORT BADMINTON
CÔNG TY CỔ PHẦN DONEXSPORT BADMINTON

CÔNG TY CỔ PHẦN DONEXSPORT BADMINTON

Địa điểm

Biệt thự số 21, No.2B, khu đô thị mới Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.donex.vn
44 followers

Giới thiệu về công ty

DONEXPRO  là đơn vị thành viên của GPM Holding Việt Nam.

 Với chiến lược phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh không chỉ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, dịch vụ tận tâm mà còn mang đến sự tối ưu hóa về giá trị sử dụng.

Với phương châm phát triển bền vững “Thể thao sạch, cuộc sống xanh”DONEX cam kết không ngừng phấn đấu nỗ lực đem đến những bộ trang phục có tính năng tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm thể thao “sạch” của Thể Thao Xanh được sản xuất từ CÔNG NGHỆ XANH, NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN OEKO- TEX với những tính năng mới và hiện đại: Hút nước, Thoát hơi nhanh, Chống tia tử ngoại (UV)Chống tĩnh điện, Độ bền màu cao. Tất cả sản phẩm DONEX đều không sử dụng phẩm màu độc hại AZO và kiểm soát thành phần formaldehyde nhỏ hơn 75 PPM an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DONEXSPORT BADMINTON

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, DONEXsport đã mang hàng triệu sản phẩm mỗi năm đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm trang phục thể thao “sạch” của DONEXsport được sản xuất từ CÔNG NGHỆ XANH, NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN OEKO-TEX với những tính năng mới, hiện đại, an toàn và thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu cho nhiều lứa tuổi với nhiều môn thể thao như: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Gym, Tennis, Golf..

Bằng sự quan tâm ủng hộ và tín nhiệm của Quý Đối tác – Khách hàng trong suốt thời gian qua. DONEXsport tự hào là THƯƠNG HIỆU TRANG PHỤC THỂ THAO SỐ 1 VIỆT NAM. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành “Vì sức khỏe, vẻ đẹp và tinh thần thể thao của người Việt Nam” và luôn nỗ lực không ngừng, kiên định mục tiêu để kiến tạo lên 1 Thương hiệu Quốc dân trong tâm trí người Việt.