Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần  ETIC Việt Nam

Công Ty Cổ Phần ETIC Việt Nam

Địa điểm

số 20 BTLK3 khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://eticvietnam.com/,http://thietbisanchoi.vn/
33 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần ETIC Việt nam- nhà sản xuất đồ chơi giáo dục sáng tạo bằng gỗ, phân phối dược mỹ phẩm Organic cho mẹ và bé và cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em hàng đầu tại Việt nam từ năm 2005, đạt TOP 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ETIC VIỆT NAM được thành lập từ tháng 11 năm 2004, chuyên sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ và nội thất cho trẻ em.
Trải qua những ngày đầu thành lập chỉ với 13 công nhân và các máy móc sản xuất thô sơ trên diện tích 200m2. Đến tháng 11/2010, công ty ETIC đã có 120 công nhân có tay nghề cao và kỹ thuật lành nghề chuyên về sản xuât đồ chơi giáo dục cho trẻ em cùng hệ thống máy móc đồng bộ nhập khẩu từ Đài Loan, Đức và Việt Nam đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế trên tổng diện tích gần 8500m2 thuộc huyện Quốc oai, thủ đô Hà nội. Tại đây ETIC sẽ xây dựng khu liên hợp sản xuất đồ chơi giáo dục, nội thất trẻ em và thiết bị sân chơi cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ theo đơn đặt hàng xuất khẩu và khách hàng trong nước. Thương hiệu ETIC đã khẳng định vị thế đối với khách hàng trong nước và quốc tế, trở thành  Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016 và Thương hiệu hàng đầu Việt nam 2016 do Châu âu bình chọn. 

Với định hướng phát triển thành tập đoàn kinh doanh đa ngành, ETIC đã và đang đầu tư vào các lĩnh vực sau: Đồ chơi giáo dục sáng tạo cho trẻ em; Thiết bị sân chơi trẻ em, Đồ chơi ngoài ngoài cho trẻ em,Thiết bị mầm non và sân chơi cho trẻ em; Giáo dục mầm non theo phương pháp hiện đại; Dược mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ organic cho mẹ và bé; 

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty có cần tuyển nhân sự cho vị trí CÁN BỘ QUẢN LÍ/GIÁM SÁT DỰ ÁN  cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em tại Hà nội  (Vinhomes Ocean park 1) và khu vực phía bắc, theo thông tin sau đây:

 

 

 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần ETIC Việt Nam

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượnng theo tiêu chuẩn quốc tế và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.