Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ bất đông sản và đầu tư RETI

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ bất đông sản và đầu tư RETI

Địa điểm

Tầng 3 Tòa Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, TP Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://reti.vn/
1.378 followers

Giới thiệu về công ty

RETI là công ty phân phối bất động sản có ứng dụng công nghệ, giúp các giao dịch được minh bạch và hiệu quả. RETI gọi vốn thành công bởi hai quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam là CyberAgent Capital và VIC Partners

Reti thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ nhà sáng lập giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản, RETI là một startup nổi bật trong lĩnh vực phân phối bất động sản có ứng dụng công nghệ (Proptech).

Mục tiêu của RETI xây dựng mô hình phân phối bất động sản xuyên suốt từ online tới offline (O2O), kết hợp giữa sự ưu việt của công nghệ và tính chuyên môn của con người, giữa cách phân phối bất động sản truyền thống và hiện đại, nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp của Sale Agent/Môi giới viên, từ đó gián tiếp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng/người mua bất động sản.

Tầm nhìn của RETI: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững và đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, RETI đặt mục tiêu trở thành công ty phân phối BĐS cao cấp có ứng dụng công nghệ được tín nhiệm nhất Việt Nam

Hiện tại RETI đang là đại lý chiến lược Là đại lý chiến lược lâu năm của các tập đoàn lớn như Sun Group, Vin Group, Novaland…phân phối chính thức các dự án của Sun Property - thành viên của tập đoàn Sun Group tại các thị trường Hà Nội, Thanh Hoá và Phú Quốc và Masterise Group tại Hà Nội. Năm 2021, RETI đạt mức tăng trưởng gấp 10 lần so với 2020 và mở rộng chuỗi sàn giao dịch BĐS - RETI Hub ở những thị trường tiềm năng như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Phú Quốc và Sài Gòn. Dự kiến trong năm 2022, chuỗi RETI Hub sẽ được phát triển thêm tại các tỉnh thành phố lớn khác như: Hải Dương, Hoà Bình, Hà Nam, Đà Nẵng để khách hàng tiếp cận được dễ dàng và minh bạch hơn.

Tại Reti, con người là yếu tố cấu thành, là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò, tiềm năng của từng cá nhân. Chúng tôi trân quý những nỗ lực, cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) qua sự ghi nhận công bằng, vinh danh xứng đáng.

Đồng thời, Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ nhân sự, liên tục cải thiện môi trường làm việc, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân có thể phát huy hiệu quả năng lực của mình - để mỗi Nhân viên là một đại sứ thương hiệu cho Reti với giá trị cốt lõi: Tin tưởng – Chuyên gia – Minh bạch – Đột phá.

Hình ảnh công ty