Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kết Cấu - Xây Dựng Quang Minh

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kết Cấu - Xây Dựng Quang Minh

Địa điểm

Lô F4, đường số 3, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Việt Nam


Thông tin công ty
 • Loại hình hoạt động: Cổ phần
141 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Quang Minh là doanh nghiệp có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Quang Minh hoạt động thành công trong các lĩnh vực KẾT CẤU THÉP, THIẾT BỊ XÂY DỰNG, CÁC SẢN PHẨM INOX như:

  • Sản xuất và cung cấp các thiết bị chuyên ngành xây dựng;
  • Sản xuất và cung cấp các cấu kiện kim loại riêng lẻ và hàng loạt cho các dự án;
  • Sản xuất và lắp dựng các kết cấu thép tại công trình;
  • Sản xuất và lắp dựng kingpost;
  • Sản xuất và cung cấp các kết cấu Inox;

Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, đặc biệt là nguồn nhân lực tập hợp những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thực tiễn thiết kế, thi công, giám sát; cùng với đội ngũ công nhân được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất, thi công hoàn chỉnh, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng cho tất cả Quý Khách hàng về tiến độ, chất lượng và giá thành một cách tối ưu nhất.

Kể từ khi thực hiện bước chuyển mình lớn sang lĩnh vực cơ khí xây dựng, Công ty Quang Minh đã tạo lòng tin và hợp tác cùng các công ty và tập đoàn xây dựng lớn trong nước như: Coteccons, Ricons, Unicons, BM Windows, Hòa Bình, An Phong… Chúng tôi được đánh giá là nhà thầu cơ khí xây dựng cung cấp sản phẩm có chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, lắp dựng và bàn giao công trình đúng tiến độ. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện, trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty và tập đoàn đứng đầu trong ngành.

Góp phần vào sự thành công của Quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của Công ty Quang Minh. Vì vậy, chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của Quý Khách hàng với phương châm:

“Chia sẻ những khó khăn và đồng hành cùng sự phát triển của bạn”.