Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN TOÀN CẦU VÂN LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN TOÀN CẦU VÂN LONG

Địa điểm

27 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://vanlog.com.vn/
306 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Giao Nhận Toàn Cầu Vân Long được thành lập vào ngày 16 tháng 11 năm 2007. VANLOG với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành vận tải đường biển, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Logistics đường biển có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.
Trải qua hơn 12 năm phát triển trong nghề, VANLOG đã xây dựng được mối quan hệ khách hàng lâu năm và tin tưởng sử dụng dịch vụ từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi VANLOG chuyên các tuyến: Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc, …
Với Slogan “CARGO HANDLE WITH CARE”, tiêu chí hàng đầu của công ty là đem lại dịch vụ tốt nhất không chỉ về giá cước vận chuyển, thủ tục hải quan, xử lý chứng từ, mà còn là khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề.
Năm 2015 Ban Giám đốc công ty VANLOG quyết định thành lập đội xe kéo chuyên hỗ trợ dịch vụ vận chuyển nội địa với hơn 20 xe kéo container và bộ phận khai báo hải quan, hiện trường,… nhắm đáp ứng nhu cầu dịch vụ nội địa, thông quan hàng hóa dễ dàng.