Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN HAAN

CÔNG TY CỔ PHẦN HAAN

Địa điểm

Toà nhà Sovilaco,Lầu 7, số 1 Phổ Quang, Phường 2 Quận Tân Bình.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.haan.com.vn
807 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty HAAN được thành lập vào năm 2009 từ các thành viên ban điều hành có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự án. HAAN chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, sản xuất và cung cấp đồ mộc cho các dự án cao cấp. Kinh nghiệm của chúng tôi được thể hiện qua nhiều thể loại dự án như các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở. Chúng tôi đã trang bị một nhà máy quy mô 25.000 m2 với các loại máy móc hiện đại, có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trong việc sản xuất đồ gỗ và kim loại. 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN HAAN

HAAN chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, sản xuất và cung cấp đồ mộc cho các dự án cao cấp.

Là chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thiết kế, chuyên gia quản lý dự án và các nhà thầu trong suốt quá trình thi công dự án. Ngoài việc tập trung vào chất lượng, chúng tôi còn đưa sự sáng tạo riêng biệt vào từng công trình để mang đến sự khác biệt cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi, công ty HAAN, cam kết trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ và chất lượng cao cấp nhất, luôn nghiên cứu đổi mới và giữ vững tiêu chuẩn hoạt động của mình.

HAAN chân thành chào đón Quí vị như một vị khách quí đã quan tâm và hợp tác với công ty HAAN. Chúng tôi rất hân hạnh để có được mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý vị.