Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Công Nghệ ETC
Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Công Nghệ ETC

Công Ty Cổ Phần Hệ Thống Công Nghệ ETC

Địa điểm

Tầng 11, Tòa nhà 319, số 63 Đường Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.etc.vn/
524 followers

Giới thiệu về công ty

• Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC (gọi tắt là công ty ETC), là một  trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp CNTT tiên tiến và hiện đại. Lĩnh vực hoạt động của ETC bao gồm: Cung cấp giải pháp cho tích hợp hệ thống CNTT; phát triển phần mềm; cung cấp dịch vụ và cung cấp thiết bị liên quan đến CNTT; đào tạo truyền thông và chuyển giao công nghệ, dịch vụ bảo trì trong CNTT,..
• Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp giải pháp CNTT quy mô lớn, có sự phát triển năng động và bền vững với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới, ETC đã và đang cùng với đối tác triển khai nhiều dự án quan trọng của các ngân hàng lớn như VietinBank, Vietcombank, BIDV, VIB, Techcombank, PGBank,... và các cơ quan chính phủ.
• ETC là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới như HP, IBM, SAP, Oracle, CISCO, EMC, Tibco, Sony, Milestone, NXP, VeriFone, Spectra, TechMahindra, AurionPro...