Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

Địa điểm

62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://kptchem.com/
1.720 followers

Giới thiệu về công ty

KPT Group chào đón bạn đến với đại gia đình Greentech. 
Được thành lập vào năm 2009, Tập đoàn KPT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ xanh. Với mục đích xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho tương lai, hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm 4 lĩnh vực chính gồm: Ngành công nghiệp không khí, nước, hóa chất và năng lượng. 

Sau 11 năm, doanh thu của Công ty đã tăng đáng kể từ chỉ 10 tỷ đồng năm đầu tiên lên 500 tỷ đồng trong tổng doanh thu hàng năm. Hiện nay, các doanh nghiệp của chúng tôi trải dài khắp Việt Nam và tất cả các khu vực lớn ở Châu Á với 7 Chi nhánh, 200 nhân viên và hàng nghìn khách hàng. Các lĩnh vực ứng dụng cốt lõi của KPT bao gồm các ngành từ Nhà máy điện, dược phẩm, y tế, chất bán dẫn, nông nghiệp, khách sạn và gia dụng.

Là một trong những người tiên phong về Công nghệ xanh, các sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm các thiết bị phòng sạch như: Airshower, Passbox, HEPA Box, FFU,... các sản phẩm lọc không khí bao gồm: lọc thô Prefilter, lọc túi, HEPA Filter,... các mặt hàng hóa chất, vi sinh phân bón, vi sinh xử lý nước thải, hóa chất xử lý khí thải và hóa chất công nghiệp như NH3, NH4OH, H2SO4, H3PO4, Urê, PAC, H202, Oxy tinh khiết, khí Hydro và pin nhiên liệu...

Chúng tôi tin rằng bản chất kinh doanh được vận hành thông qua hình thức “Cho và Nhận”. Cùng với phương châm hành động: “Think sustainable, act responsible”, chúng tôi “cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao” trong suốt quá trình đóng góp kiến thức, kỹ năng và sự chuyên nghiệp của chính mình.  Nhân viên KPT hiểu rằng bằng việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách có trách nhiệm sẽ tạo ra kết quả có lợi cho các bên liên quan – đây chính là mấu chốt mang lại khả năng duy trì bền vững cho mỗi cá nhân, công ty và toàn xã hội. Và đó là phương chỉ nam để KPTGROUP phát triển bền vững hơn, nhanh hơn, mạnh hơn và xanh hơn.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

Cùng với sự nhiệt tình, đam mê và yêu thích công việc với mục đích phục vụ lợi ích tối ưu của khách hàng và duy trì cải thiện môi trường theo hướng phát triển bền vững, Công ty chúng tôi đồng hành với khách hàng có cùng chí hướng để cùng nhau xây dựng cuộc sống bền vững môi trường cho các thế hệ tương lai.

 

Việc làm đang tuyển

TECHNICAL SUPPORT SALES

TECHNICAL SUPPORT SALES

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

$ 10 Tr - 13 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
SALES ENGINEER

SALES ENGINEER

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

$ 15 Tr - 17 Tr VND

  • Hà Nội
SALES EXECUTIVE

SALES EXECUTIVE

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong

$ 9 Tr - 10 Tr VND

  • Bình Dương