Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong

Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong

Địa điểm

617A Âu Cơ, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, , Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://mekongpetro.com/
4.514 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong được thành lập vào 02/1996 để đáp ứng nhu cầu dầu nhớt bôi trơn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tự hào là công ty sản xuất thành công sản phẩm mỡ bôi trơn đầu tiên tại Việt Nam lúc bấy giờ với nhiều chứng nhận - giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng sáng tạo khoa học – Công nghệ toàn quốc VIFOTEC, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,.. Đến nay, Mekong Petrochem đã trở thành công ty hóa dầu hàng dầu Việt Nam và vươn ra khu vực Đông Nam Á với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong được công nhận như là một trong những công ty hóa dầu hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy của Mekong Petrochem đặt tại Bến Lức, Long An với quy mô tầm cỡ, bao gồm nhiều bồn dự trữ nguyên liệu, máy móc - thiết bị hiện đại, các xưởng pha chế dầu nhờn và đóng gói sản phẩm, khu vực kho bãi và cầu cảng giao thương bên sông Vàm Cỏ Đông hình thành nên khu phức hợp sản xuất khép kín tạo ra những sản phẩm dầu nhờn chất lượng với giá thành tiết kiệm, phục vụ đời sống đại đa số người dân Việt Nam.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong

Nhân sự là yếu tố then chốt quyết định sự phát triễn của Công ty. Đánh giá đúng tầm quan trọng của nguồn nhân lực nên Công ty chúng tôi luôn có xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất dành cho CB-CNV.

Khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty, các anh chị sẽ được ký hợp đồng và được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước và các chế độ khác của Công ty. Ngoài ra, đây cũng là môi trường tốt về thăng tiến cho những nhân sự trẻ, có tài năng và lòng nhiệt huyết muốn cống hiến cho Công ty.