Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Hoàng Quân Bình Thuận

Công Ty Cổ Phần Hoàng Quân Bình Thuận

Địa điểm

Số 198 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
316 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận và Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hoàng Quân.

Công ty Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Hàm Kiệm I. Đây là một trong những Dự án trọng điểm của Tỉnh. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Hoàng Quân Bình Thuận hướng tới việc xây dựng KCN Hàm Kiệm I trở thành KCN hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hy vọng đây sẽ là điểm đến lý tưởng và hân hoan đón chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh nhà Bình Thuận là doanh nghiệp Nhà nước được góp vốn liên doanh thành Công ty cổ phần từ 2004. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm về các hoạt động thi công xây lắp, kinh doanh bất động sản, làm chủ đầu tư và tổng thầu thi công nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các địa phương khác. 

Ngoài ra 02 Công ty còn hoạt động khác lĩnh vực kinh doanh khác như: 

- Xây dựng nhà các loại

- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

- Tư vấn – Thiết kế - Xây dựng;

- Tư vấn pháp lý,.....

 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Hoàng Quân Bình Thuận

Với phương châm “Uy tín – Hiệu quả - Phục vụ chuyên nghiệp” Công ty Hoàng Quân Bình Thuận luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo, hoàn hảo. Công ty luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp, khách hàng để cùng phát triển.