Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận

Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận

Địa điểm

Thôn 5, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
838 followers

Giới thiệu về công ty

 

Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty đi đầu trong trong hoạt động cung cấp nông sản nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Các mặt hàng tiêu biểu như: bắp khô, lúa mì, bã đậu nành, bã bắp lên men, các mặt hàng vi lượng,….
Được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Công ty TNHH TM XNK Khai Anh – Bình Thuận, đến nay Công ty đã thành lập 10 chi nhánh với hệ thống kho bãi trên những vùng nguyên liệu
chính: Bình Thuận (Trụ sở chính), Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Tây Ninh, Bình Định, Lương Sơn, Phú Mỹ, Hải Dương và văn phòng đại diện TP.HCM
Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với kỹ năng, tầm nhìn với thị trường ngũ cốc toàn cầu và có quan hệ mật thiết với các nhà máy TĂCN lớn (CPVN, Cargill, Deheus, CJ, ANT,
Emivest, Newhope,….). Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác nhằm tạo dựng mối quan hệ một cách tốt nhất, chỉn chu nhất vì chúng tôi hiểu rằng, một chuỗi cung ứng chuyên nghiệp quyết định sự thành công, bền vững của thị trường TĂCN trong nước.
Với cam kết tạo ra một thị trường ngũ cốc phát triển bền vững.

Với tiêu chí xây dựng một doanh nghiệp minh bạch trong quản lý, hiệu quả trong kinh doanh và không ngừng tạo ra giá trị tăng thêm cho cộng đồng.

Thông điệp từ Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận

Có thể các bạn đã biết, chi phối cho nền nông nghiệp toàn cầu hiện nay là những cường quốc số một thế giới: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Canada, Brazil, Argentina...những Quốc gia mà chúng ta chỉ biết tới về Khoa học, Công nghệ… Việt Nam là một quốc gia có thế mạnh về Nông nghiệp và cũng có những vị thế lớn về trên Thế giới: Lúa gạo, Cà phê...
Chúng ta tự hào về điều đó. Đây là cơ hội lớn để chúng ta làm những cầu nối, đưa Việt Nam đi lên và phát triển cho Nông nghiệp Việt Nam.
Công ty chúng tôi ra đời từ những sứ mệnh đó. Chúng tôi hiểu con người là giá trị cuối cùng của tất cả các hoạt động. Và nhân sự luôn là nền tảng duy trì và phát triển của một Doanh nghiệp hay tổ chức.
Vì vậy, chúng tôi cần các bạn, chúng tôi cần những người trẻ của Đất nước. Những người đã được trang bị đầy đủ kiến thức, sức khỏe và tâm huyết cho sự cống hiến vì sự phát triển.

Các bạn có thể tìm tới bất cứ nơi đâu cho sự đam mê của mình, nhưng nếu các bạn đam mê về nông nghiệp, kinh tế nông nghiệp, các bạn muốn vươn ra toàn cầu, hãy tham gia cùng chúng tôi.
 

Việc làm đang tuyển

Kế Toán Kho - Tại Hải Dương/Hà Nam - Thu Nhập Hấp Dẫn

Kế Toán Kho - Tại Hải Dương/Hà Nam - Thu Nhập Hấp Dẫn

Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Hải Dương | Hà Nam
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN  LOGISTICS

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN LOGISTICS

Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh