Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu

Địa điểm

150 Bis (Lầu 8) Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://maccorp.com.vn
16 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu (mAc) thành lập từ năm 2007 theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp số 0304806666 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp. Doanh nghiệp đã có chặng đường hình thành và phát triển hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi trường. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn chặt với sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng và xã hội.

mAc sống và làm việc với phương châm “A green clean path to the future – con đường sạch đẹp đến tương lai”. Mỗi sản phẩm, dịch vụ, hành động của mAc đều hướng tới sự phục vụ cho cộng đồng, môi trường sống cũng như hướng cộng đồng đến cuộc sống tốt đẹp hơn một cách bền vững. mAc cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp để doanh nghiệp có thể hướng tới sự phát triển bền vững trên cả ba phương diện: Lành mạnh về tài chính, Lợi ích cho cộng đồng và Gìn giữ môi trường sống tốt đẹp. Với Cơ quan Nhà nước, mAc là một trong những giải pháp hữu dụng trong công tác Quản lý chất thải công nghiệp – nguy hại nói riêng và công tác bảo vệ môi trường nói chung. Và với các Đối tác – Nhà thầu, mAc là một đơn vị đầy tiềm năng và đáng tin cậy.

Năm 2019, đánh dấu bước ngoặc mới của Công ty nói riêng cũng như của Thành phố nói chung, khi tiến hành Khởi công xây dựng Nhà máy tái chế và xử lý chất thải công nghiệp – nguy hại công suất 500 tấn/ngày, tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước (H.Bình Chánh, TP.HCM) – Đây là dự án xử lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại tập trung đầu tiên trên địa bàn TP.HCM.

mAc đã dành nhiều năm tâm huyết để theo đuổi Dự án từ những năm 2011 với mong muốn có thể cung cấp thêm các giải pháp cho Thành phố Hồ Chí Minh trong việc bảo vệ môi sinh cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, kêu gọi đầu tư nhưng luôn đảm bảo tính bền vững, ổn định cho xã hội. Định hướng này hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhiệm vụ đặt ra của Thủ Tướng Chính Phủ tại quyết định số 491/QĐ-TTg ngày 07 tháng 05 năm 2018, cùng Nghị quyết số 03 về công tác bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư và quản lý chất thải trên địa bàn Thành phố.

Nhà máy được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam. Với sự đầu tư đó, mAc cam kết đảm bảo xử lý toàn bộ các loại chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Quý Công ty một cách triệt để theo quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tận tâm nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Bảo Trì Cơ Điện (Đi làm ngay)
(Mới)

Nhân Viên Bảo Trì Cơ Điện (Đi làm ngay)

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu

$ 9 Tr - 11 Tr VND

  • Hồ Chí Minh