Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Địa điểm

Tầng 5 tòa nhà Alvico, số 77 – 79 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.daiviet-group.vn/
17 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, với sứ mệnh Mang Công Nghệ Hiện Đại về Việt Nam. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển Đại Việt đã đưa về vô số công nghệ hiện đại về cho hàng trăm khách hàng khác nhau đã chứng minh một Sứ Mệnh đặc biệt của mình giúp cho nhiều khách hàng sản xuất ra những sản phẩm và vật liệu tốt nhất mang lại hiệu quả vượt trội trên thị trường.

Trải qua 9 năm Đại Việt đã kiên trì tiên phong trong công nghệ mà mình đang nắm giữ bao gồm

1. Công nghệ nghiền đá và cát nhân tạo

2. Công nghệ sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn cấp cao.

3. Công nghệ sản xuất vữa khô và keo dán gạch.

Với đội ngũ nhân lực tinh nhuệ 15 kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chính hãng từ các nhà máy danh tiếng. Đại việt đã và đang kiến tạo những công nghệ có hiệu năng cao tới nhiều khách hàng khác nhau.

Trân trọng cảm ơn các khách hàng đang sử dụng những sản phẩm do Đại Việt cung cấp

Công ty cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tiến về phía trước, Luôn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty đa ngành hàng đầu cung cấp chuyên sâu các giải pháp thiết bị công nghiệp vật liệu xây dựng.

Đại Việt thúc đẩy & đầu tư nghiên cứu phát triển và cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội đứng đầu trên thị trường Việt Nam.
Hơn thế, chúng tôi tăng cường hợp tác với các đối tác là các tập đoàn danh tiếng trên toàn thế giới S.L Machinery,Yifan,.......

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

Nhân sự thực sự là ‘tường đồng, vách sắt’ của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng tạo điều kiện cho họ phát triển nghiệp vụ của mình.

Gìn giữ văn hóa làm việc cởi mở, có trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau là nhiệm vụ của mỗi một thành viên của Đại Việt mà trước hết Lãnh Đạo phải giữ vai trò làm gương.

Cùng nhau, toàn thể thành viên công ty đã xây dựng nên triết lý "đại gia đình Đại Việt " lấy tôn trọng và tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và lớn mạnh thêm mỗi ngày. Chúng tôi tin tưởng đây là nền tảng của sự thành công bền vững trong tương lai ! 

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên SEO Marketing

Nhân Viên SEO Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

$ 8 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kỹ Thuật

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẠI VIỆT

$ 12 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội