Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Landco

Công ty Cổ phần Landco

Địa điểm

CH02-19, số 2, đường 2.5 Khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://landco.vn
470 followers

Giới thiệu về công ty

Landco Corporation là đơn vị Thiết kế, Sản xuất và Thi công nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2001. Landco Corporation với nhà máy sản xuất nội thất trên diện tích 30.000 m2 tại Chi nhánh Landco Bắc Ninh, cùng các công ty thành viên tại Hà Nội, Chi nhánh Landco TP. HCM đã và đang mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng (xem chi tiết tại www.landco.vn).

Trong hành trình 21 năm xây dựng và phát triển, Landco luôn kiên trì nỗ lực trong việc xây dựng giá trị thực, đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, tạo nên sản phẩm nội thất vượt ra khỏi những tiện nghi hay vẻ đẹp trong khuôn khổ của vật liệu sử dụng thông thường, mang lại những nốt ngân rung tinh tế trong bản giao hưởng cảm xúc.

Năm 2022 là một năm đặc biệt khi Landco Corporation đạt 3 dấu ấn lớn: Green Label Singapore – chứng nhận của Hội đồng môi trường Singapore cho sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” (Best companies to work for in Asia) do HR ASIA, tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á bình chọn và Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Chính phủ bảo chứng. Riêng đối với Landco Corporation, niềm tin của Quý khách hàng chính là những "chứng nhận" là "giải thưởng"  quan trọng nhất. Landco không thể có được những thành tựu này nếu không có sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng, đối tác và bạn bè.

Giá trị cốt lõi mà Landco Corporation luôn coi trọng là người lao động - nguồn tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc thật tốt gắn với công tác phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc triển khai chính sách đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quản lý và chuyên môn. Đồng thời luôn xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho người lao động.

Việc làm đang tuyển

Chuyên Viên Thiết kế 2D/3D Nội Thất

Chuyên Viên Thiết kế 2D/3D Nội Thất

Công ty Cổ phần Landco

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội