CÔNG TY CỔ PHẦN MARTLAND

Địa điểm: Tầng 5, 361 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCMC, Việt Nam

Website: https://martland.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Martland là nơi hội tụ đầy đủ những nhiệt huyết và khát vọng của những người đam mê lĩnh vực Bất Động Sản.

Chúng tôi không đơn thuần mang đến một ngôi nhà, chúng tôi muốn góp phần mang đến một tổ ấm, một gia đình hạnh phúc hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn và đó là niềm tự hào, sự đam mê và là động lực để đội ngũ MARTLAND làm việc không ngừng.

    Mục tiêu     
MartLand hướng đến mục tiêu là Công Ty hàng đầu trong lịch vực bất động sản ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nổ lực vượt trội để mang đến cho khách hàng một nơi an cư và là nơi trao gửi niềm tin trong tâm trí khách hàng. Với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm, chuyên môn và sáng tạo, chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng để theo đuổi và hoàn thành mục tiêu trong hai năm tới.

     Tầm nhìn
Là trở thành một công ty bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại những tổ ấm hạnh phúc , những cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần đóng góp cho xã hội.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with