Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC TM ĐỨC SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC TM ĐỨC SINH

Địa điểm

Xóm lẻ, thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
20 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC THƯƠNG MẠI ĐỨC SINH

Được thành lập vào tháng 05/2011, khởi nghiệp từ một xưởng gia công may mặc nhỏ, chúng tôi – 5 chị em gái đã đồng lòng, chung sức và quyết tâm, vượt qua mọi khó khăn để đưa ra những ý tưởng táo bạo, hướng đi đột phá, khác biệt. Chúng tôi đã kết hợp sức mạnh của tinh thần đoàn kết để cùng nhau khai sáng trên con đường xây dựng thương hiệu.
Bằng sự tự tin, tâm huyết, sáng tạo, đặt CHẤT LƯỢNG và chữ TÍN lên hàng đầu, chúng tôi dần khẳng định được vị thế của mình trong nghành công nghiệp thời trang, được các đối tác, khách hàng quan tâm, tin tưởng và ủng hộ.
Ngày 28/09/2015 Công ty Cổ phần may mặc TM Đức Sinh chính thức ra đời, đối mặt với những khó khăn, thách thức từ thị trường, thương hiệu Đức Sinh đã vươn lên mạnh mẽ và phát triển vượt bậc trên con đường xây dựng thương hiệu Việt.
Với tiêu chí kinh doanh “ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – DỊCH VỤ – GIÁ CẠNH TRANH ” chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu góp phần thay đổi diện mạo Thời trang trẻ em Việt Nam trên chặng đường phát triển bắt kịp với xu thế thời trang của thế giới.
Đức Sinh có đội ngũ Thiết kế chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, với những mẫu thiết kế độc đáo, khác biệt, màu sắc bắt mắt và kiểu dáng phong cách. Đặc biệt, các mẫu mã vô cùng đa dạng có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những cơ cấu chất liệu vải mới phù hợp, an toàn, không gây kích ứng da với mong muốn mang lại cho các bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác thoải mái khi vận động.
Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đầu tư bởi các trang thiết bị hiện đại, công nghệ dây chuyền máy móc chuyên dụng, từng đường kim mũi chỉ được trau chuốt với họa tiết, chất liệu thiết kế tinh tế, sắc nét.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi luôn luôn đổi mới và có sự khác biệt, được thăng hoa bởi những ý tưởng thiết kế độc đáo, được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo không ngừng của đội ngũ công nhân viên Công ty.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kế Toán Kho

Nhân Viên Kế Toán Kho

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC TM ĐỨC SINH

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội