Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần MC-Bifi Bauchemie

Công Ty Cổ Phần MC-Bifi Bauchemie

Địa điểm

814/3/Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Liên doanh
  • Website: https://mcbifi-bauchemie.com/
251 followers

Giới thiệu về công ty

MC-Bauchemie Müller GmbH & Co. KG là một trong những nhà sản xuất quốc tế hàng đầu về hóa chất xây dựng. Tập đoàn MC-Bauchemie có trụ sở tại Đức, hiện có hơn 2.500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Được thành lập hơn 60 năm trước, MC group được coi là một nhà cung cấp có uy tín các giải pháp tiên tiến về công nghiệp bê tông,xây dựng, sửa chữa và bảo trì công trình.

Công ty Cổ phần MC-BIFI Bauchemie thành viên của Tập đoàn MC-Bauchemie, là một trong những nhà cung cấp Phụ gia bê tông, Phụ gia trợ nghiền xi măng và Hóa chất xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, MC – BIFI Bauchemie không ngừng tìm tòi, học hỏi và phấn đấu mang lại các giải pháp hiệu quả kinh tế và chất lượng cho ngành Xây dựng. Công ty hiện có 3 văn phòng đặt tại trung tâm các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Đồng thời, công ty còn sở hữu 2 nhà máy với tổng diễn tích hơn 10.000m2 chuyên sản xuất hóa chất và cật liệu xây dựng như: phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng, bột bả, vữa trộn, keo dán… Và 1 trung tâm nghiên cứu và đào tạo tại Hà Nội cùng 5 phóng thí nghiệm trên cả 3 miền nhằm phục vụ công tác thí nghiệm các sản phẩm.

Nhằm mở rộng thị trường, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự các vị trí. 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần MC-Bifi Bauchemie

MC-BIFI Bauchemie cam kết đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, mọi công trình bằng những phương pháp công nghệ tối ưu nhất, sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.