Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

Địa điểm

Số 113 Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://megasungroup.vn/
50 followers

Giới thiệu về công ty

Megasun Group chúng tôi là một hệ thống gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trải dài trong các lĩnh vực Truyền thông & Marketing, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Úc..., cho đến nhóm sản phẩm thời trang cho các bé.
Megasun Group được hình thành từ năm 2006 với “khởi tổ” là một công ty truyền thông mang tên Vietlink Media JSC (Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Liên Kết). Sau một thời gian hoạt động, công ty tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực hoạt động mới như thực phẩm chức năng và cả thời trang cho trẻ nhỏ.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Megasun Group đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh với 10 công ty thành viên. Mỗi công ty hoạt động ở một lĩnh vực hoặc ngành hàng riêng nhưng đều mang sứ mệnh chung là mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Trụ sở chính của Megasun Group hiện nay tọa lạc tại số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra còn nhiều chi nhánh, văn phòng khác ở các tuyến phố sầm uất nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

Bằng sự tử tế, trách nhiệm, bản lĩnh, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng trong mọi lĩnh vực, Megasun Group đã, đang và sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đồng hành của nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời, Megasun Group cũng chính là nơi làm việc lý tưởng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những cơ hội phát triển cho những thành viên trong hệ thống.

Việc làm đang tuyển

Account manager

Account manager

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

$ 10 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội
CHUYÊN VIÊN E-COMMERCE & AFFILIATE BOOKING (TIKTOK)

CHUYÊN VIÊN E-COMMERCE & AFFILIATE BOOKING (TIKTOK)

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội
Content (mảng Mỹ phẩm)

Content (mảng Mỹ phẩm)

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SUN

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội