Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ CAO HÒA BÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ CAO HÒA BÌNH

Địa điểm

Thôn Đồng Phú, Xã Đồng Tâm, Huyện Lạc Thuỷ, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
1.245 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần môi trường công nghệ cao Hòa Bình là một công ty hàng đầu Việt Nam chuyên thu gom và xử lý chất thải công nghiệp, rác thải công nghiệp nguy hại và tái chế phế liệu. Khách hàng của công ty là các tập đoàn lớn như : Tập Đoàn Samsung, Tập Đoàn Canon, Doanh nghiệp FDI trên toàn Miền Bắc và các nhà máy Vendor của Samsung. Với giấy phép hoạt động trên toàn quốc, mục tiêu những năm tới đây của công ty sẽ phát triển thị trường ra cả Miền Trung và Miền Nam.

Công ty có trụ sở chính tại KCN Tân Quang, huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên và Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp nguy hại tại xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Với số vốn điều lệ 600 tỷ đồng cùng đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên, nhân sự cấp cao, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty CP Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình luôn không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng cán bộ khoa học kỹ thuật, đến nay đã có nhiều cán bộ, chuyên gia đầu ngành, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm.

Việc làm đang tuyển

Hành chính thư ký

Hành chính thư ký

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHỆ CAO HÒA BÌNH

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội