Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM VIMAC

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM VIMAC

Địa điểm

Tầng 5, số nhà 86 Đường Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://vimaccos.vn/
444 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac là công ty chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm được chuyển giao công nghệ, các thành tựu nghiên cứu và nguồn nguyên liệu độc quyền từ Vimaccos US.

  • Vốn đầu tư : $4,200,000
  • Phòng R&D: $1,200,000
  • Công thức độc quyền
  • Hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện

Vimac Việt Nam ra đời xuất phát từ những trăn trở về hiện trạng của ngành sản xuất mỹ phẩm nước nhà, cùng với sự thấu hiểu những khó khăn của các nhà sáng lập khi tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Với tôn chỉ: “Khơi nguồn ý tưởng - Mở lối thành công”, chúng tôi mang sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và đối tác tin cậy của mỗi khách hàng. Là nơi hội tụ của những tinh hoa trong ngành nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, Vimac Việt Nam có nhiều đối tác chiến lược tại các cường quốc mỹ phẩm trên toàn thế giới. Ðặc biệt, Vimac Việt Nam được thừa hưởng thành tựu của quá trình 25 năm chinh phục thị trường Mỹ của Vimaccos US. Chúng tôi tin rằng, Vimac Việt Nam sở hữu đầy đủ những tiềm lực để kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện dành cho khách hàng. Từ đó, những ý tưởng của khách hàng được hiện thực hóa, trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi.

Với tôn chỉ "Khơi nguồn ý tưởng - Mở lối thành công", Vimac tự hào mang tới dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói với hệ sinh thái toàn diện:
- Nhà máy sản xuất mỹ phẩm rộng 4000m2 đạt tiêu chuẩn CGMP-ASEAN, ISO 22176. Dây chuyền chuyển giao công nghệ từ Mỹ giúp Vimaccos có năng lực sản xuất hầu hết các dòng mỹ phẩm trên thị trường.
- Phòng RD được liên kết và thừa hưởng thành quả nghiên cứu từ phòng lab Vimaccos Hoa Kỳ, sở hữu kho công thức khổng lồ. Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm với chuyên gia Hàn Quốc có 40 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm mang tới những công thức độc quyền, chỉ có tại Vimaccos
- Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng sản xuất.

Vimac Việt Nam định hướng trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam, tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng với mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn xa lên tầm châu Á và trên toàn thế giới.