Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Bravo

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Bravo

Địa điểm

Tầng 3 số 101 Láng Hạ, Đống Đa,, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.bravo.com.vn
14 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Bravo

Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với BRAVO con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực, BRAVO còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao mức sống cho các thành viên của mình.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Bravo

$ 12,0 Tr - 21,6 Tr VND

  • Hà Nội