Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TATSU VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TATSU VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TATSU VIỆT NAM

Địa điểm

Số 26/26, Đường Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
5 followers

Giới thiệu về công ty

Thương hiệu Ghế massage TATSU LUXURY VIỆT NAM được xây dựng và phát triển với mục tiêu cung cấp biện pháp chăm sóc sức khoẻ cho mọi gia đình Việt.

Trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm về Nghiên cứu – Bảo hành – Phân phối Ghế Massage cao cấp chăm sóc sức khoẻ, trong đó chú trọng đa dạng các phân khúc sản phẩm và chuyên sâu về chất lượng, chúng tôi tự tin mang lại những trải nghiệm độc đáo theo phong cách trị liệu chuyên sâu. Sản phẩm khi được TATSU lựa chọn luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe theo nhiều tiêu chí về chất lượng, giá thành và mẫu mã.

Thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho hàng nghìn gia đình Việt, TATSU đang dần nâng cao uy tín và khẳng định vị thế như một thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam. Ghế massage TATSU LUXURY Việt Nam luôn tuân theo tôn chỉ “Sức khỏe khách hàng là yếu tố quan trọng nhất”. Với mong muốn kiến tạo và trao tặng cho khách hàng những giá trị đích thực, chúng tôi đang phấn đấu hàng ngày để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm mua sắm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.