Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam - PINACO
Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam - PINACO

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam - PINACO

Địa điểm

321 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q.1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://pinaco.com.vn/
1.990 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, cổ phần hóa năm 2004 (Mã chứng khoán: PAC). Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, PINACO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin - Ắc quy, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Quốc Gia”.

Về sản phẩm của Công ty:

1. Ắc quy: PINACO tự hào là nhà cung cấp ắc quy cho các công ty lắp ráp ô tô và xe máy như: Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam, Thaco Trường Hải, KIA Motors, Hyundai Vinamotor, Vina Mazda, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam, Mekong Auto, Samco, VEAM,… với 03 nhóm bình Ắc quy Hybrid; Ắc quy Dân Dụng và Ắc quy Ô tô Truyền Thống. Sản phẩm ắc quy của PINACO hiện chiếm trên 40% thị phần trong nước, 18% sản lượng được xuất khẩu sang các thị trường: Trung Đông, Algeria, Lebanon, Nigeria, Yemen, Malaysia, Brunei, Cambodia, Myanmar, … 

2. Pin: Các nhãn hiệu pin Con Ó, Eagle của PINACO đã được người tiêu dùng tin tưởng từ nhiều năm qua. Với đủ loại kích cỡ: pin đại (D size, UM1, R20), pin tiểu (AA, UM3, R6) và pin đũa (AAA, UM4, R03) pin Con Ó được sản xuất theo công nghệ pin giấy tẩm hồ trên các dây chuyền thiết bị nhập từ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đảm bảo dung lượng cao, an toàn cho thiết bị sử dụng và giá cả hợp lý.

Pin Con Ó chiếm trên 50% thị phần pin trong nước, riêng ở Miền Nam pin Con Ó chiếm trên 80% thị phần. Pin Con Ó hiện được nhiều công ty lắp ráp điện tử tại Việt Nam sử dụng kèm theo sản phẩm của họ như: Belco, Daewoo-Hanel, Chau-Electronic, Viettronics Tân Bình (VTB), Tiến Đạt, Maseco, ... Pin Con Ó cũng đã được xuất khẩu sang Úc, Ấn Độ, Ai Cập, các nước Đông Nam Á, ... 

Với giá trị cốt lõi 4C : “Chính trực - Chu đáo - Cam kết - Chia sẻ”, PINACO tạo ra một môi trường làm việc năng động, gắn kết và hiệu quả cho CBCNV. Ở nơi đây, người lao động có cơ hội học tập, phát triển và thể hiện năng lực bản thân trên cơ sở cân đối hài hòa lợi ích giữa tập thể và lợi ích cá nhân, do đó tạo ra được sự gắn kết lâu dài giữa CBCNV và công ty.

Thông điệp từ Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam - PINACO

PINACO từng bước chuyển đổi số trong bán hàng và quản trị doanh nghiệp; đã cải tiến nâng cao chất lượng một số chủng loại sản phẩm, nổi bật là bình ắc quy cho dòng xe gắn máy điện, xe đạp điện và quyết định đầu tư một số thiết bị tiên tiến tạo động lực cho sự phát triển các năm sau.

Với những thành tựu đã đạt được, hướng về tương lai với phương châm “đổi mới để phát triển”, PINACO luôn ý thức sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, gắn bó, đồng hành cùng người lao động; PINACO đã, đang và sẽ đảm bảo việc làm và thu nhập tốt cho người lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội. Bên cạnh đó, Công ty sẽ luôn tích cực tham gia đóng góp xây dựng nông thôn mới cùng các hoạt động xã hội khác.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, kế hoạch sản xuất kinh doanh được triển khai cụ thể, linh hoạt theo từng năm và hiệu quả bởi đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tài năng, tâm huyết với ý chí quyết tâm cao, PINACO sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn và đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Hình ảnh công ty