Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Prostock Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Prostock Việt Nam

Địa điểm

171 Nguyễn Đình Chính, P.11, Quận Phú Nhuận


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Liên doanh
  • Website: https://prostock.vn/
63 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Prostock Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần QH Plus (VN) và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản).

Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản) – Một tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị gia đình và phụ kiện xây dựng tại Nhật Bản.

Các công ty con lần lượt ra đời tại nhiều quốc gia trên thế giới, mở rộng đa dạng và chuyên nghiệp hóa riêng từng dòng sản phẩm nhằm nâng cao tối đa chất lượng dành cho người tiêu dùng, từ đó góp phần tạo nên thương hiệu, danh tiếng của từng thương hiệu ứng với các sản phẩm.

Trong các chuỗi thương hiệu trên, Prostock không ngoại lệ, vươn đến thị trường nước ngoài và đầu tiên đặt chân vào Việt Nam, thời điểm tháng 4/2017 liên doanh với Công ty Cổ phần QH Plus, vốn nổi tiếng trong lĩnh vực thương mại thép, sản xuất thép kết cấu trong nước.

Xét riêng mô hình bán lẻ của Prostock, thì đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc gia mặt trời mọc này. Đây là mô hình bán lẻ trọn gói các sản phẩm ngành xây dựng rất thành công tại Nhật Bản.