Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Nam Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Nam Sài Gòn

Địa điểm

73 đường C, Khu phố 6, Mỹ Thái 1, p. Tân Phú, Q.7


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://namsaigonpm.vn/
883 followers

Giới thiệu về công ty

Nam Saigon là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp chúng tôi xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Song song với quy trình quản lý, Nam Saigon cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc trong các tòa nhà. Vì thế, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mọi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà chúng tôi quản lý.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp quản lý phù hợp nhất. Sự tham gia của Nam Saigon có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Nam Sài Gòn

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, Nam Saigon tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.