Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần S.I.M. VN

Công ty Cổ phần S.I.M. VN

Địa điểm

Lầu 3, 6 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Quận 7


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://simvn.biz/
304 followers

Giới thiệu về công ty

S.I.M. VN là nhà cung cấp nguyên liệu, hương liệu và phụ gia cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Dinh dưỡng cho người và thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam; đồng thời là công ty cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, phát triển công nghệ và giải pháp nguyên liệu dựa trên sự thấu hiểu và khát khao cống hiến của đội ngũ dày dạn kinh nghiệm. Bề dày lịch sử, sự thấu hiểu thị trường, quá trình không ngừng phát triển để cải tiến công nghệ và dịch vụ cũng như hệ thống cơ sở vật chất và vận hành chuyên nghiệp mang đến cho chúng tôi những khả năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm, đồ uống, sức khỏe và dinh dưỡng,v.v... của mọi khách hàng.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần S.I.M. VN

Đồng hành với những xu hướng sôi động của ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, S.I.M. VN ra đời với tầm nhìn mang lại cho khách hàng những nguồn nguyên liệu tốt nhất bên cạnh việc tập trung xây dựng mối quan hệ với những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Đến nay, S.I.M. VN là nhà cung cấp nguyên liệu, hương liệu và phụ gia cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Dinh dưỡng cho người và động vật hàng đầu tại Việt Nam; đồng thời là công ty cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, phát triển công nghệ và giải pháp nguyên liệu dựa trên sự thấu hiểu và khát khao cống hiến của đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.

Bề dày lịch sử, sự thấu hiểu thị trường, quá trình không ngừng phát triển để cải tiến công nghệ và dịch vụ cũng như hệ thống cơ sở vật chất và vận hành chuyên nghiệp mang đến cho chúng tôi những khả năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm, đồ uống, sức khỏe và dinh dưỡng, v.v… của mọi khách hàng.

Việc làm đang tuyển