Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Sản xuất – Xây dựng – Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương (Sikico Group)

Công ty Cổ phần Sản xuất – Xây dựng – Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương (Sikico Group)

Địa điểm

249 Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh


Thông tin công ty
1.138 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Sản xuất – Xây dựng – Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương (Sikico Group) được thành lập từ năm 1992, hiện tại đã lớn mạnh thành một tập đoàn với hệ thống gồm 6 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại Miền Nam Việt Nam.

Với 20 năm gắn bó và phát triển từ khi tỉnh Bình Phước thành lập, tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như các dự án của Công ty đều tập trung ở Tỉnh Bình Phước.

Công ty chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực như: phát triển các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, trồng rừng, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, đầu tư – xây dựng – kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp và bất động sản.

Công ty cũng là một nhà đầu tư tiên phong trong ngành sản xuất gỗ của khu vực, có công ty con là Victorwood chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất cao cấp dành cho xuất khẩu. Công ty đã phát triển hơn 5.000 hecta rừng được cấp chứng nhận bảo vệ rừng FSC và tạo ra hàng ngàn việc làm, góp phần vào sự phát triển của Tỉnh Bình Phước. Những nỗ lực này của Công ty đã được Chính phủ Việt Nam ghi nhận.