Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

Địa điểm

1016A, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://bitas.com.vn/
2.024 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tân được thành lập từ năm 1991 (với thương hiệu BITA’S) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh giày dép chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến, cùng với hệ thống chất lượng được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, với thiết kế đẹp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, như: Dép, Sandal, Giày công sở, Giày Thể Thao, Giày dép siêu nhẹ và v.v. dành cho mọi lứa tuổi, giúp người tiêu dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Chính vì những yếu tố đó, nên sản phẩm Giày dép BITA’S rất được thị trường trong và ngoài nước yêu thích, ưa chuộng và tin dùng.

Sản phẩm BITA’S được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Myanmar, Campuchia v.v. Tại thị trường Việt Nam, BITA’S có hệ thống gồm 05 chi nhánh quản lý kinh doanh với hơn 1.000 trung gian phân phối trên toàn quốc, cùng hệ thống cửa hàng lẻ trong các Trung tâm thương mại như: Vincom Royal City, Lotte v.v. Ngoài ra, sản phẩm BITA’S còn có trong hệ thống các siêu thị lớn như BigC, Coopmart, Vinatex v.v.

Công ty Bình Tân đã nhận được nhiều Bằng khen cao quý của nhà nước trao tặng, và được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là Thương Hiệu Mạnh Việt Nam, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 15 năm liền, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Việc làm đang tuyển

Giám Đốc Khối Kỹ Thuật Công Nghệ

Giám Đốc Khối Kỹ Thuật Công Nghệ

Công ty sản xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Nhân Viên Livestream

Nhân Viên Livestream

Công ty sản xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tân

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh