Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Địa điểm

Số 191E Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
21 followers

Giới thiệu về công ty

Với khát vọng vươn lên dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công cảnh quan, khu vui chơi giải trí, cùng với việc tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo và mô hình trang trí sáng tạo, Công ty CP SCTM-DV mỹ thuật Tân Việt không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho sự đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi tự hào về cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, với mức giá tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của cả khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân.
 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT TÂN VIỆT

Triết lý kinh doanh của chúng tôi được vun đắp từ ba giá trị cốt lõi: Uy tín, Tận tâm, và Chất lượng. Đây không chỉ là những từ ngữ, mà chúng thể hiện qua từng hành động, dự án, sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Tân Việt cam kết là bến đỗ tin cậy, nơi mọi dự án đều được chăm chút tỉ mỉ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.
Với phong cách làm việc linh hoạt và đặt danh dự lên hàng đầu, Tân Việt không chỉ tạo ra giá trị thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, mà còn góp phần vào thành công và sự phát triển bền vững của mỗi khách hàng. Đến với Tân Việt, mỗi ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi biến thành hiện thực với sự sáng tạo không giới hạn và tinh thần làm việc đầy đam mê.