Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại HCP

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại HCP

Địa điểm

Số 115/2, Đường C18, P12, Quận Tân Bình, TP.HCM.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://hoangchauplastic.com/
453 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA HOÀNG CHÂU (HCP) là một doanh nghiệp có hướng đi phát triển, phù hợp với xu hướng, nhu cầu của thị trường hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp màng căng công nghiệp (Màng PE HCP) & các thiết bị hỗ trợ quấn màng, HCP tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe, tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

Nguyên liệu chính sản xuất màng PE của Công ty Nhựa Hoàng Châu đều là hạt nhựa nguyên sinh. Cùng với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên viên kỹ thuật, các sản phẩm màng PE luôn được sản xuất từ những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Sản phẩm màng PE – HCP đều đạt những chứng chỉ, tiêu chuẩn xuất hàng đi Hoa Kỳ và các nước Châu Âu như tiêu chuẩn RoHS (Restriction Of Hazardous Substances), FDA (Food and Drug Administration), đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng cao, với độ mic chuẩn, độ dai, kéo căng cao; có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, mục đích.

Việc làm đang tuyển

Kế Toán Trưởng

Kế Toán Trưởng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Hoàng Châu

$ 16 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh