Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát

Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát

Địa điểm

B44TT17 KĐT Văn Quán- Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://hupha.com.vn/
4 followers

Giới thiệu về công ty

Tiền thân là Công ty TNHH Hưng Phát thành lập vào năm 2002, đến năm 2009 được đổi tên thành Công ty CP Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ thuật Hưng Phát. Với đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm các giải pháp ký mã và dán nhãn sản phẩm tại Việt Nam qua nhiều ngành công nghiệp.

Từ những sản phẩm ban đầu là máy in phun liên tục (CIJ), máy in chuyển nhiệt (TTO), mã hóa ký tự lớn (DOD), chúng tôi đã dần nâng cao kinh nghiệm và năng lực với việc cung cấp các thiết bị phức tạp hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn như máy dò kim loại, X-ray, camera kiểm tra sản phẩm / đọc ,xác minh mã hóa D, 2D, máy dán nhãn, máy in laser, cho tới việc cung cấp được toàn bộ hệ thống dây chuyền cho các nhà máy.

Cho đến nay, Công ty Hưng Phát đã trở thành nhà chuyên cung cấp các Giải pháp công nghiệp: Giải pháp in công nghiệp với các thiết bị máy in VideoJet (Mỹ), Citronix (Mỹ), KGK (Nhật Bản)…;Giải pháp kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị máy Omron – Microscan (Mỹ). Giải pháp dò tìm và phân loại tạp chất  sử dụng máy Sesotec (Đức)….

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối tại Việt Nam của các hãng máy nổi tiếng trên thế giới với danh tiếng dịch vụ tuyệt vời, độ tin cậy cao cho khách hàng và các đối tác kinh doanh của chúng tôi, bằng các giải pháp kinh tế và hiệu quả, chất lượng cao nhất.

Thông điệp từ Công Ty Cổ phần Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát

Lấy khách hàng làm trọng tâmSự thành công của khách hàng là thành công của mình:

Công ty Hưng Phát cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty Hưng Phát lấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụSự hài lòng của khách hàng là thành công của mình:

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Giải phápchuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên và cải tiến công nghệ để đem lại cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, thiết bị hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo nhất.

Luôn luôn năng động và sáng tạo:

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Công ty Hưng Phát phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân được tự do sáng tạo, phát huy tối đa khả năng của mình. Ngoài ra công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt với biến động của thị trường.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh Đi làm ngay

Nhân Viên Kinh Doanh Đi làm ngay

Công ty CP SX TM và DV KT Hưng Phát

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty CP SX TM và DV KT Hưng Phát

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội