Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần Sandycook Việt Nam

Công ty cổ phần Sandycook Việt Nam

Địa điểm

LK19, OCT2, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://l.facebook.com/?u=http%3A%2F%2Fnemnuonghungviet.com%2F%3Ffbclid%3DIwAR2RM2-7LKZ91WMtZZG
518 followers

Giới thiệu về công ty

Hùng Việt là đơn vị sản xuất nem nướng lớn nhất Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chủ đạo về Nem nướng Nha Trang, nem lụi Huế... Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh giúp cho người kinh doanh F&B giàu có hơn từ mô hình kinh doanh đặc sản nem nướng.

Thông điệp từ Công ty cổ phần Sandycook Việt Nam

Khởi nguồn từ khát khao giới thiệu đặc sản quê hương Nha Trang, Nem nướng Hùng Việt nhanh chóng đón đầu xu hướng “Tôn vinh ẩm thực Việt” đang làm mưa, làm gió trong cộng đồng. Chính vì thế, chỉ sau nhiều năm, Nem nướng Hùng Việt đã thành điểm đến yêu thích hàng triệu thực khách trong và ngoài nước.

Ý tưởng kinh doanh đậm đà bản sắc dân tộc này được founder Tiến Hùng nhen nhóm từ tình yêu với hương vị ngọt bùi của nem nướng quê hương.

Chính tình yêu đó đã thôi thúc anh rời khỏi vị trí thủ khoa một trường đại học danh giá. Bất chấp hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, anh bắt đầu hành trình khởi nghiệp bằng niềm đam mê ẩm thực với thương hiệu Nem nướng Hùng Việt.

Trải qua bao khó khăn, tình yêu đó rồi cũng gặt “trái ngọt”. Nem nướng Hùng Việt giờ đã là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ sành ăn, tiên phong cho trào lưu “Tôn vinh ẩm thực Việt” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng.

Hình ảnh công ty